Giới Thiệu SáchMỹReview SáchSách Kinh Doanh

Sách Làm Việc Trực Tuyến, Quán Xuyến Tương Lai

Tác giả Jason Fried và David Heinemeier Hansson

Làm Việc Trực Tuyến, Quán Xuyến Tương Lai Book Cover Làm Việc Trực Tuyến, Quán Xuyến Tương Lai
Jason Fried, David Heinemeier Hansson
Kim Diệu
Alphabooks
Kỹ Năng

Trong cuốn Làm việc trực tuyến, quán xuyến tương lai, Jason Fried và David Heinemeier Hansson đã giải thích tại sao đến văn phòng làm việc là một điều thuộc về quá khứ.

 

Tác Giả Sách Làm Việc Trực Tuyến Quán Xuyến Tương Lai

Hai tác giả Jasson FriedDavid Heinemeier Hansson đều là doanh nhân trẻ điều hành và sáng lập Basecamp. Ngoài ra, họ còn là tác giả của siêu phẩm nổi tiếng Rework, cuốn sách đạt danh hiệu Bestseller trên tạp chí New York Times.

Hàng triệu người lao động, hàng nghìn công ty đã khám phá ra những niềm vui và lợi ích của làm việc trực tuyến. Ở những công ty đa dạng quy mô, đại diện cho gần như mọi ngành nghề, chúng ta đều thấy làm việc trưc tuyến gia tăng đều đặn qua mỗi năm. Thế nhưng, khác với thái độ sốt sắng đón nhận, làm việc trực tuyến lại chưa được ứng dụng phổ quát hay trở thành “chuyện thường ngày ở huyện” như nhiều người vẫn nghĩ.

Jasson Fried và David Heinemeier Hansson
Jellyvision Q&A with DHH & Jason Fried

Công nghệ đã sẵn sàng; chưa khi nào việc liên lạc và cộng tác với con người ở mọi nơi, mọi lúc lại dễ dàng đến thế. Nhưng còn đó một vấn đề cốt yếu: Sự thiếu vắng trí tuệ con người.

Nội Dung Sách Làm Việc Trực Tuyến Quán Xuyến Tương Lai

Cuốn sách “Làm việc trực tuyến, quán xuyến tương lai” nhằm mục đích bổ sung thêm yếu tố đó. Hai tác giả là Jasson Fried và David Heinemeier Hansson sẽ làm sáng tỏ nhiều lợi ích của làm việc trực tuyến, bao gồm khả năng tiếp cận những tài năng đỉnh nhất, thoát khỏi những chuyến đi làm xa đến héo úa tầm hồn và cả năng suất gia tăng bên ngoài môi trường công sở truyền thống nữa. Jason và David cũng sẽ xóa tan những lý do lý trấu nhan nhản khắp nơi – nào là cách tân chỉ xảy ra khi gặp mặt trực tiếp, nào là làm việc ở nhà mà vẫn đạt được năng suất cao là điều vô lý…

Trên hết, cuốn sách này sẽ dạy bạn cách trở thành chuyên gia làm việc trực tuyến. Cuốn sách sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về những công cụ và kỹ thuật giúp bạn khai thác tối đa hiệu quả, đồng thời cho bạn biết những cạm bẫy có thể ngăn trở bạn. 

Làm Việc Trực Tuyến Quán Xuyến Tương Lai Review

“Làm việc không cần văn phòng” không phải chuyện tương lai – mà chính là hiện tại. Cơ hội của bạn đến rồi, hãy nắm bắt ngay!

Trong tương lai gần, mọi người sẽ đều làm việc trực tuyến, trong đó bao gồm cả những đồng nghiệp ngồi đối diện bạn. Bạn cần cuốn sách nhìn xa trông rộng này để chuẩn bị cho sự đảo nghịch ấy.Kevin Kelly, tác giả cuốn Làm chủ công nghệ Làm chủ tương lai

sách làm việc trực tuyến quán xuyến tương lai
Xem sách trên Tiki Xem sách trên Fahasa Đọc thử sách

Trong cuốn Làm việc trực tuyến quán xuyến tương lai, Jason Fried và David Heinemeier Hansson đã giải thích tại sao đến văn phòng làm việc là một điều thuộc về quá khứ. Các dẫn chứng khách quan được đưa ra một cách vô cùng thuyết phục và dễ hiểu, cho thấy những mặt được và mất của “làm việc trực tuyến”, đồng thời cung cấp chính xác cách thiết lập công việc có thể được thực hiện từ xa. Nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp thế giới ngày càng ưa chuộng mô hình này với mục đích hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhưng lại tốn ít thời gian, chi phí cũng như khiến người làm việc từ xa luôn trong tâm thái thoải mái nhất.

Tác giả Leo Babauta đã ví cuốn sách này như là:

Một hộp công cụ giàu quyền năng, ngập tràn những thấu suốt lôi cuốn về cộng tác, cách tân và trí óc con người.

Đọc thêm:  Review Truyện Người Đàn Bà Trong Đêm - Cornell Woolrich
Tags
Hiển Thị Thêm

Cao Minh Nguyên

Một cử nhân Luật đam mê đọc sách và cuồng viết lách. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog của mình.

Bài Liên Quan

Để lại Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo về
Back to top button